CYLIN VIETNAM

CYLIN không ngừng cập nhật những xu hướng mới, luôn cải tiến, đổi mới kỹ thuật, hệ thống trang thiết bị để mang đến những sản phẩm nội thất tốt nhất, những dự án công trình hoàn chỉnh, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi kiểm duyệt kỹ càng nguyên vật liệu đầu vào, thi công đúng kỹ thuật để tạo nên những sản phẩm chất lượng, bền vững theo thời gian.

Sự chuyên nghiệp và uy tín chính là yếu tố cốt lõi để CYLIN ngày càng phát triển. Đội ngũ CYLIN luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ, sản phẩm và cả chính sách bảo hành.

CYLIN VIETNAM

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

▪️ Xưởng sản xuất nội thất trực tiếp, không qua trung gian, tiết kiệm chi phí tối đa. Hệ thống xưởng thi công lớn, các khu vực sản xuất riêng biệt, trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại, ứng dụng kỹ thuật kỹ thuật cao trong sản xuất.

▪️ Đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Đội ngũ kỹ thuật viên giám sát công trình kinh nghiệm chuyên môn cao, đảm bảo chặt chẽ các hạng mục thi công.

▪️ Chất lượng sản phẩm nội thất và tiến độ thi công đúng cam kết, đảm bảo giống với thiết kế đến 98%. Quy trình làm việc rõ ràng, tác phong chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

▪️ Chính sách bảo hành nội thất lên đến 10 năm, sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

DỊCH VỤ

XÂY DỰNG

Sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân có kinh nghiệm và chuyên môn cao, kiểm soát chất lượng vật liệu và thiết bị chặt chẽ. CYLIN cam kết đáp ứng tiến độ thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật, giám sát tiến độ thường xuyên. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng và tiến độ công trình.

Quản lý chi phí

QUẢN LÝ CHI PHÍ

Cam kết minh bạch, cân đối ngân sách

Quản lý tiến độ

QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ

Đưa ra kết hoạch thi công tổng thể, đúng tiến độ cam kết

Quản lý chất lượng

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Bản vẽ thi công đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa thẩm mỹ

NỘI THẤT

CYLIN không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và tiện nghi trong từng không gian sống. Với những những giải pháp nội thất tối ưu, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của mỗi khách hàng.

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT TRỰC TIẾP

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT TRỰC TIẾP

Cam kết minh bạch, cân đối ngân sách

THI CÔNG THEO THIẾT KẾ ĐẠT 98%

THI CÔNG THIẾT KẾ ĐẠT 98%

Chất lượng sản phẩm nội thất và thi công đúng cam kết, giống với thiết kế đến 98%

BẢO HÀNH NỘI THẤT 10 NĂM

BẢO HÀNH NỘI THẤT 10 NĂM

Sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng